Câu hỏi thường gặp khi nâng ngực bằng túi độn

posted in: Tin hữu ích | 0

Câu hỏi thường gặp khi nâng ngực bằng túi độn

Trước khi chuẩn bị đi tân trang “đôi gò bồng đảo” hẳn các chị em sẽ có vô vàn thắc mắc muốn giải đáp. Thay vì ngồi “tra hỏi gu gồ” các bạn click link https://suckhoe123.vn/lam-dep/nang-nguc/ để được tường tận tất tần tật những gì liên quan đến nâng ngực! Suckhoe123 là chuyên trang tư vấn sức khỏe thẩm mỹ của các bác sĩ thẩm mỹ giỏi trên cả nước. Bạn tha hồ đặt câu hỏi và sẽ được giải đáp ngay tắp lự. 

Trường hợp chị em thậm chí còn chưa biết hỏi gì, vậy thì xin mời chị em cùng tìm hiểu những câu hỏi thường gặp khi nâng ngực bằng túi độn nhé!

nang-nguc-tui-don

Phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn có đau không?

Tất nhiên là đau rồi bạn ơi. Tuy nhiên đau nhiều hay ít thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ địa của bạn, vị trí đặt túi ngực… Trường hợp đặt túi ngực dưới tuyến sẽ nhẹ nhàng và thường ít đau hơn nhưng sau này sẽ dễ bị lộ túi. Trường hợp đặt túi nâng ngực dưới cơ qua đường quầng vú hay nếp gấp vú bạn sẽ bị đau nhiều hơn chút do phải cắt qua cơ ngực gây chảy máu, sưng đau; nếu đặt qua đường nách nội soi thì sẽ ít đau hơn chút.

Tuy nhiên các bạn yên tâm là đã có thuốc giảm đau và lượng đau vẫn ở ngưỡng chịu đựng được.

Sau khi đặt túi độn nâng ngực, có cho con bú được không?

Điều này còn tùy thuộc vào vị trí mổ đặt túi ngực. Nếu bạn nâng ngực bằng kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ qua đường nách thì sẽ không ảnh hưởng đến việc cho con bú của chị em. Nhưng nếu bác sĩ lại đặt cho bạn ở vị trí dưới cơ chỗ đường quầng vú thì sẽ có ít nhiều ảnh hưởng đến việc cho trẻ bú sau này.

Ngực bị chảy xệ, nâng ngực đặt túi ngực có giải quyết được tình trạng này không?

Nếu tình trạng chảy xệ của bạn ở mức độ nhẹ thì việc phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn sẽ giải quyết giúp bạn được. Vì khi đặt túi ngực, ngoài việc ngực bạn được tăng lên đáng kể về kích cỡ thì nó cũng giúp căng da thừa để bộ ngực chảy xệ của bạn trông cao hơn và đẹp hơn.

Ngực không bị chảy xệ nhưng nếu nâng ngực đặt túi độn to có làm ngực bị chảy xệ không?

nang-nguc-tui-don

Không đâu bạn nhé! Bạn yên tâm là phẫu thuật đặt túi ngực không những không làm ngực bạn bị chảy xệ mà thậm chí nó còn giúp cho khuôn ngực của bạn hết chảy xệ nếu có đấy. Nó còn giúp mô ngực của bạn nhìn đẹp và tự nhiên hơn.

Nâng ngực bằng túi độn trông có tự nhiên không?

Tuỳ thuộc vào loại túi ngực bạn sử dụng. Thường thì nếu túi dạng gel mềm sẽ cho cảm giác ngực mềm tự nhiên hơn là túi nước muối. Cùng với kỹ thuật hiện đại và tay nghề bác sĩ, đặt túi ngực dạng gel dưới cơ ngực sẽ khiến ngực bạn to đẹp như thật luôn. Đặc biệt đối với các chị em có nhiều cơ và mô ngực thì sau khi nâng ngực đặt túi khuôn ngực của bạn trông càng tự nhiên và mềm mại hơn.

Có nên sinh con xong mới phẫu thuật đặt túi độn ngực?

Nếu chưa có ý định sinh con trong khoảng 1 vài năm thì bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật đặt túi độn ngực trước khi sinh vào bất cứ thời gian nào miễn là trước 6 tháng khi có ý định mang bầu là được nha bạn.

Đặt túi độn ngực có làm quầng vú bị căng, để lại sẹo hoặc mất cảm giác không?

Đây là một trong những biến chứng thường gặp khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn tuy nhiên không phải 100% trường hợp đều bị mà tỉ lệ này chỉ khoảng từ 15%  đến 20% mà thôi. Nhưng tốt nhất là bạn nên đến các bệnh viện uy tín để thực hiện nâng ngực nhằm làm giảm nguy cơ biến chứng để lại sẹo và mất cảm giác nhé!

Để đảm bảo yên tâm, bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để chọn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất tránh biến chứng có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *