Gối matxa – Bí quyết giúp dân văn phòng thư giãn cơ thể (phần 2)

posted in: Tin hữu ích | 1

Trong phần 1, Bequeen đã gửi đến 2 bí quyết giúp dân văn phòng thư giãn cơ thể hiệu quả. Ngồi làm việc đúng tư thế và sử dụng gối massage hồng ngoại sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn dù có bận rộn thế nào. Trong phần 2 này, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn những gợi ý hữu ích khác.

Luyện tập những bài thể dục cho từng vị trí

Công việc văn phòng thường được nhiều người nghĩ là rất dễ chịu bởi môi trường không tiếp xúc với nắng, mưa, bụi bẩn… Tuy nhiên, trên thực tế thì dân văn phòng thường xuyên phải đối diện với nguy cơ mắc các bệnh về thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, căng thẳng mất ngủ. Đó là do công việc quá bận rộn và người làm việc không thể di chuyển quá nhiều. Khoảng thời gian bạn gắn liền với bàn làm việc còn tăng hơn nhiều vào dịp cao điểm. Những bài tập thể dục được nghiên cứu phù hợp với dân văn phòng chính là giải pháp nhiều người sử dụng.

Thay vì việc luyện tập những bài tập thể dục mất nhiều thời gian, bạn có thể tập riêng từng vị trí trên cơ thể ngay ở bàn làm việc. Bạn hãy dành thời gian ngắn để thực hiện những thao tác cho vùng cổ, vai, tay và chân để cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Từng bộ phận trên cơ thể đều có sự kết nối nên việc tập riêng lẻ từng bài vẫn mang lại hiệu quả rất cao. Có khá nhiều bài hướng dẫn tập thể dục tại văn phòng bạn có thể tìm thấy trên internet để có thể áp dụng sao cho phù hợp.

Để mắt nghỉ ngơi

Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải; tình trạng căng cứng vai, gáy, cổ hay đau lưng là những điều dân văn phòng thường gặp. Những biện pháp như điều chỉnh tư thế, tập thể dục hay dùng gối matxa được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lại bỏ qua vai trò của đôi mắt và cơ hội nghỉ ngơi của chúng. Việc tập trung cao độ vào màn hình máy tính sẽ khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi và có thể tăng độ cận nhanh chóng. Không chỉ vậy, điều này còn có tác động đến hệ thần kinh khi bạn làm việc quá độ. Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian cho đôi mắt được nghỉ ngơi và được thư giãn sao cho phù hợp.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ giúp dân văn phòng thư giãn cơ thể. Phần lớn thời gian ban ngày bạn dành cho công việc nên chăm sóc cơ thể là điều cần làm. Công ty Cổ phần Trực tuyến Bequeen mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Bạn có thể tham khảo khung nắn cột sống, chậu châm chân, đai massage bán buôn gối matxa… Chúc bạn có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình!

  1. Nguyễn bá khanh

    Dân văn phòng hay bị mỏi cổ và tay, nếu có gối massage dùng thì quá tốt cho mọi người khi giải lao rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *