Gối matxa – Bí quyết giúp dân văn phòng thư giãn cơ thể (phần 1)

posted in: Tin hữu ích | 0

Ngoài gối matxa, địa chỉ bán buôn gối massage Bequeen còn có nhiều gợi ý khác giúp thư giãn hiệu quả.

 

Một trong những vấn đề dân văn phòng thường gặp phải chính là chứng đau vai gáy do ngồi làm việc trước máy tính hoặc xử lý quá nhiều thông tin. Bên cạnh đó, cơ thể cũng không có được sự hoạt động thường xuyên dẫn đến mệt mỏi. Những phương pháp giúp thư giãn luôn được dân văn phòng tìm kiếm. Bequeen xin gửi đến một số bí quyết giúp dân văn phòng thư giãn cơ thể bên cạnh gối matxa.

Ngồi đúng tư thế làm việc

dau-moi-vai-gay-thoai-hoa-dot-song-co

Đừng nghĩ rằng “bí quyết” này nghe thật vô lý vì “ai chẳng biết cách ngồi đúng tư thế” khi làm việc văn phòng. Nhiều người có thói quen ngồi khá tùy tiện với những tư thế không chuẩn. Họ chỉ chọn cách ngồi làm sao cho thoải mái mà không để ý xem sự tác động của tư thế đó đến cơ thể như thế nào. Việc ngồi không chuẩn sẽ có thể khiến máu lưu thông không tốt dẫn đến mệt mỏi. Cùng với đó, những đốt sống cũng có thể bị ảnh hưởng. Trong quá trình làm việc, bạn cần có tư thế ngồi chuẩn và ổn định. Khoảng 30 phút bạn nên duỗi chân tay cho thoải mái một lần để cơ thể được điều hòa. Chú ý đến những chi tiết nhỏ cũng là bí quyết giúp dân văn phòng thư giãn hiệu quả.

Sử dụng gối massage hồng ngoại

Tình trạng mệt mỏi, đau vai gáy, căng cứng cơ bắp hay tinh thần căng thẳng là những điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở những người làm việc văn phòng. Tình trạng này khiến sức khỏe bị ảnh hưởng lâu dài và năng suất công việc bị ảnh hưởng. Tránh xa căng thẳng và mệt mỏi là điều ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng biết cách. Trong những năm gần đây, gối massage hồng ngoại được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm có mức giá khá phù hợp với thu nhập trung bình lại mang đến hiệu quả rất tốt.

Gối massage là lựa chọn khá lý tưởng dành cho dân văn phòng. Thiết kế gối tiện lợi có thể sử dụng ở nhà hay mang đến lắp đặt trên ghế văn phòng đều rất tiện lợi. Những loại gối matxa không chỉ tác động đến phần vai gáy mà cả những vị trí khác trên cơ thể. Bạn có thể được mát xa bắp chân, bắp tay hay vùng lưng, đùi… để lưu thông khí huyết. Bạn chỉ cần cắm điện, chọn chế độ matxa thường hoặc matxa hồng ngoại là có thể được thư giãn. Tình trạng căng thẳng cũng có thể được giải tỏa với các loại gối matxa hồng ngoại này.

Còn tiếp…

 

Công ty Cổ phần Trực tuyến Bequeen mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Bạn có thể tham khảo khung nắn thoát vị diện chẩn từ, chậu châm chân, đai massage… Chúc bạn có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *