Những lưu ý giúp mua gối massage hồng ngoại tốt

posted in: Tin hữu ích | 1

Địa chỉ bán buôn gối massage hồng ngoại Nhật Bản Bequeen cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, gối massage hồng ngoại là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng hàng đầu. Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng tiện lợi và giá thành hợp túi tiền là những gì khách hàng có thể trông đợi. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại gối matxa. Dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn chọn được sản phẩm gối massage tốt và phù hợp.

Chọn gối massage hồng ngoại theo nhu cầu sử dụng

gối massage hồng ngoại 8 bi Nhật Bản đa năng 3D Magic

Cùng mua gối massage nhưng trên thực tế thì nhu cầu của mỗi người lại rất khác nhau. Có người mua gối để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, có người lại mua để hỗ trợ điều trị đau vai gáy. Ngoài ra, có người lại mua để lắp đặt trên ô tô để thư giãn trong quá trình lái xe. Gối matxa được chia làm 2 dòng sản phẩm chính theo nhu cầu là:

  • Gối matxa hồng ngoại 12v dùng trên oto.
  • Gối mát xa hồng ngoại 24v dùng tại nhà, văn phòng, cơ quan…

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại gối với số bi phù hợp. Hiện trên thị trường có 3 loại gối massage đa năng là gối 4 bi, 6 bi và 8 bi. Sự tác động của gối 8 bi sẽ lớn hơn gối 4 bi và mang lại cảm giác thư giãn tốt hơn. Tuy nhiên mức giá của gối nhiều bi sẽ cao hơn các loại gối mát xa có ít bi.

Chọn gối matxa theo thiết kế

Gối massage magic hồng ngoại 4-6-8 bi đa năng
Gối massage magic hồng ngoại 4-6-8 bi đa năng

 

Đa số những sản phẩm gối mát xa có thiết kế tương đối giống nhau đảm bảo tính nhỏ gọn, tiện lợi. Sự khác nhau cơ bản là ở số bi trong mỗi sản phẩm và nguồn điện dùng cho gối. Về số lượng bi, như đã nói ở trên là gối massage có 3 loại chủ yếu là 4 bi, 6 bi và 8 bi. Tuy có số lượng bi khác nhau nhưng kích thước và thiết kế bên ngoài không có gì khác biệt. Phần lớn mọi người sẽ quyết định phụ thuộc vào giá tiền và nhu cầu sử dụng số bi.

Điểm khác nhau trong thiết kế gối mát xa hồng ngoại chính là ở nguồn điện cung cấp cho gối. Có những sản phẩm cắm điện trực tiếp và chuyển đổi dưới giắc cắm với nguồn điện chỉ còn 12V hoặc 24v. Một loại khác được dùng pin sạc với thời gian dùng khoảng 3 – 4 tiếng. Loại dùng sạc khá tiện lợi khi bạn thường xuyên phải di chuyển nhưng sau một thời gian thì tuổi thọ pin sẽ bị giảm. Theo thị trường thực tế thì loại gối massage hồng ngoại cắm điện trực tiếp vẫn được ưa chuộng hơn.

Chọn mua gối tùy theo túi tiền

Chọn gối massage hồng ngoại theo nhu cầu và giá thành phù hợp.

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại gối massage đa năng với mức giá khác nhau. Chỉ riêng với gối massage Kazuko đã có 6 mức giá ở các sản phẩm tùy thuộc vào chức năng. Có loại gối với mức giá vài triệu đồng nhưng các loại gối bình dân cũng đáp ứng được đông đảo người dùng. Sự khác nhau ở giá này tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu và cũng như tính năng của gối. Ở mỗi phân khúc đều có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng. Những loại gối massage hồng ngoại sử dụng chất liệu da Pu bên ngoài kết hợp lưới mềm. Có những sản phẩm dùng chất liệu nhung mang đến cảm giác rất sang trọng. Tùy vào sở thích màu sắc, chất liệu và giá thành mà có thể chọn ra sản phẩm phù hợp.

Tham khảo những sản phẩm khác tại Bequeen như: đai massage, máy đấm lưng, máy đo huyết áp…

  1. bengoc

    Ad ơi, ib em chính sách bán buôn gối massage nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *